Đại học công lập Central Queensland University Australia - CQU

Trường Đại học Central Queensland University bang Queensland, Úc được thành lập năm 1967, là trường đại học công lập Úc tọa lạc tại Queensland, một bang nằm ở Đông Bắc của lục địa Úc châu. Với tên gọi ban đầu là Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology), đến năm 1994 trường chính thức được đổi tên thành Central Queensland University (CQUniversity).

Trường Central Queensland University Australia thu hút nhiều sinh viên quốc tế với hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đã học tập và thành công từ ngôi trường này. Trường có trụ sở chính tại North Rockhamton Queensland và các cơ sở khác tại Bundaberg, Emerald, Gladstone and Mackay; các cơ sở quốc tế được đặt tại Melbourne, Sydney, Gold Coast, Brisbane và the Sunshine Coast.

Central Queensland University đã phát triển một mạng lưới mở rộng sang Thái Bình Dương và Đông Nam Á. Do đó sinh viên có thể lựa chọn trường phù hợp với mình. Trường đại học này có hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Vì vậy, học sinh sinh viên dễ dàng lựa chọn cho mình một trong nhiều chuyên ngành yêu thích để học tập và nghiên cứu.

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CQU

- Là trường dẫn đầu trong việc đào tạo từ xa, CQU có địa điểm tại Rockhampton, Bundaberg, Gladstone, Mackay và Emerald, Trường cũng có các cơ sở quốc tế tại Sydney, Brisbane, Melbourne và vung Gold Coast.

- Học phí ưu đãi bậc nhất trong các trường công lập (chỉ khoảng 20 ngàn Đô la Úc/ năm)

- 80% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp; lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao hơn 20% so với mức lương trung bình của Úc

- CQU vượt trội hơn các trường đại học công lập khác trong nước, theo như Hobson, nhà xuất bản cuốn The Good university Guide 2009, đánh giá trường học này đạt 5 sao cho mức lương ban đầu, hướng nghiệp và tính đa dạng.

- Với chất lượng 5 sao và chương trình giảng dạy, nghiên cứu cùng các dịch vụ cộng đồng, trường Đại học Central Queensland đã giúp hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau thành công trên con đường học vấn.

- Cơ hội thực hành ngay trong quá trình học với các chương trình thực tập như: Master of Professional Accounting, Bachelor of Information Technology, Master of Information Technology, Master of Business Administration, Master of Marketing

Điều kiện để du học Úc tại Central Queensland University

* Điều kiện tiếng Anh:

+ Cao đẳng: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) TOEFL iBT 65

+ Bậc đại học và cao học: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 75.

+ Với chương trình nghiên cứu sau đại học: ILETS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 79.

Ø  Những sinh viên không đạt đủ yêu cầu tiếng anh, có thể đăng ký học chương trình tiếng anh tại trường, trước khi học chương trình chính.

* Điều kiện học thuật:

+ Chương trình Đại học: tốt nghiệp THPT

+ Chương trình Cao học: tốt nghiệp đại học

+ Chương trình văn bằng: hiện đang học 12 hoặc tương đương hoặc hoàn thành chương trình học cơ sở của trường.

ENGLISH LANGUAGE COURSES

UNDERGRADUATE AND POSTGRADUATE

1.png
2.png

HOTLINE: +84 973 17 77 88