Gửi các bạn du học sinh Canada
✈Với đa số du học sinh hiện nay, mục đích di du học không chỉ đơn thuần là mong muốn tiếp cận được với nền giáo dục tiên tiến mà còn có cơ hội việc làm định cư sau khi học xong. 
🌺 Một ước mơ, một hoài bảo về một đất nước vô cùng xinh đẹp hiện đại, một môi trường văn minh, một con đường xanh sạch đẹp, một góc phố bình yên, những nhà hàng, quán ăn, những người bạn thân thiện đa văn hóa,…một tương lai màu hồng đã rất gần trong tầm tay. 
🎓 Nhưng thực tế lại đáng buồn hơn thế. Con đường mà họ nghĩ sạch sẽ ấy lại có những đầu thuốc lá, lại không thiếu bóng dáng những con người vô gia cư, những người ăn xin bị kỳ thị…
🎄 Món ăn ở nhà hàng gọi là xa hoa ấy lại không bằng bữa ăn đơn giản nhưng đong đầy tình cảm gia đình. Căng thẳng, bở ngỡ trong học tập cũng là một thách thức lớn đối với du học sinh Việt Nam. Chương trình học nặng, đòi hỏi sự tự giác trong việc học tập và nghiên cứu, thời hạn nộp bài gấp rút,…cũng khiến học sinh gặp cú shock vô cùng lớn. 
🚘Để sống được một mình tại một đất nước xa lạ là một việc đòi hỏi rất nhiều nghị lực từ phía du học sinh. Chỉ khi có một mục đích rõ ràng, chính đáng thì con người mới có nghị lực vượt lên khó khăn. Và họ phải chuẩn bị một tâm lý vững vàng và kiến thức về nước bạn để không bị suy sụp, hụt hẫng khi đối diện với cuộc sống khác xa với từ “màu hồng”.

HOTLINE: +84 973 17 77 88