Du học Anh

tải xuống (3).jpg

ĐẠI HỌC SOUTH WALES

Là một trong những trường đại học trọng điểm ở Vương quốc Anh, Đại học South Wales hiện cung cấp hơn 500 khóa học trải dài từ bậc dự bị đến bậc tiến sĩ cho sinh viên quốc tế. Trường có các khu học xá khắp xứ Wales, tại Cardiff, Pontypridd, Newport và đặt quan hệ đối tác với nhiều cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới.

myhc_259221.jpg

UNIVERSITY OF GLASGOW

Từ năm 1451, University of Glasgow đã tạo dựng được tên tuổi trong việc đào tạo sinh viên. Ngoài việc có mặt trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới, Glasgow còn là cơ sở đào tạo lâu đời đứng thứ tư tại Vương quốc Anh. Gần đây trường đã vinh dự được trao danh hiệu Trường Đại Học Scotland Của Năm bởi bảng xếp hạng Good University Guide 2018.

London-School-of-Commerce-4-600x450.jpg

TRƯỜNG THƯƠNG MẠI LONDON LSC

Trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce (LSC) Group Colleges- một trong những trường có số lượng sinh viên MBA lớn tại châu Âu. Trường tự hào là một trong số những trường đầu tiên được Cục Quản lý biên giới (UKBA) và Bộ Di trú (Home Office) của Chính phủ Anh xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsors) đây là thứ hạng cao nhất  về độ tin cậy dành cho các trường tại Anh.

HOTLINE: +84 973 17 77 88