Du học Singapore

1526914758_IAPL logo wo tagline.png

INFORMATICS ACADEMY 

Được thành lập vào năm 1983 nhằm đáp ứng nhu cầu về chuyên gia IT tại Châu Á, Học viện Tin học đã phát triển thành một trung tâm đào tạo đại học xuất sắc.

Coi sinh viên làm trọng tâm, Học viện Tin học đã chuyển cơ sở về giữa trung tâm Singapore. Cơ sở mới của Học viện giúp sinh viên đi lại thuận tiện và cơ sở được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại nhất để sinh viên có trải nghiệm học tập tốt và môi trường học tập thuận lợi.

Tích cực hiện diện trên toàn thế giới, Học viện Tin học đã cộng tác với các đại học nước ngoài và các cơ quan ở Vương quốc Anh để tạo thêm cơ hội học thuật cho sinh viên của Học viện.

newsdetails(1).jpg

Trường đại học James Cook Singapore (JCU)

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 3%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

IMG_2231.jpg

MDIS

 Được thành lập vào năm 1956, Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là một trong những tổ chức phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore về học tập suốt đời. MDIS có hai công ty con chính: Viện Phát triển Quản lý Singapore Pte Ltd để giám sát các hoạt động học tập ở Singapore và MDIS International Pte Ltd để tiếp tục chiến lược toàn cầu hóa.  Đây cũng là một viện tư nhân hàng đầu trong nước với nhiều chương trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên đến từ 82 quốc gia khác nhau. Chúng tôi hợp tác với các trường đại học toàn cầu được công nhận tại châu Úc, Pháp, Anh và nước Mỹ.

Fancy_line_45.png

HOTLINE: +84 973 17 77 88