Học bổng trường đại học Washburn

Đã cập nhật: 16 Th08 2018

Washburn là một trường đại học hàng đầu nằm ngay tại đô thị, là một nơi vô cùng lý tưởng cho học sinh tìm hiểu, khám phá và phát triển bản thân mình.

Nằm ở trung tâm của thu đô Topeka với khoảng 127 nghìn cư dân - Washburn tạo điều kiện cho sinh viên từ thị trấn nhỏ trải nghiệp cảm giác của thành thị,đồng thời giúp cho sinh viên từ các khu vực đô thị lớn một môi trường dễ thở hơn. Trường được chia thành 5 trường chính: trường Cao đẳng Nghệ thuật & Khoa học, Trường Nghiên cứu Ứng dụng, Trường Kinh doanh, Trường Điều dưỡng, Trường Luật và Viện Công nghệ Washburn (Washburn Tech.)

Môi trường học tập tại trường là điểm mạnh, giúp trường nổi bật so với những môi trường giáo dục khác

Trường cung cấp cho sinh viên những điều kiện sau:

Học phí thấp

Tỷ lệ sinh viên / giảng viên: 12: 1. Và gần một nửa số khóa học đại học có ít hơn 20 sinh viên.

Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm: 83 phần trăm các giảng viên toàn thời gian của Washburn có bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp cao. Điều này có nghĩa sinh viên đại học làm việc trực tiếp với các giáo sư trong các khóa học, nghiên cứu và các dự án khác.

Nhiều khóa học cho bạn lựa chọn: Hơn 200 khóa học được cung cấp.

Được công nhận trên toàn quốc: USA News và World Report đã công nhận nhiều sinh viên học tại Washburn không mang gánh nặng nợ sinh viên quá nhiều.

Sinh viên được thực hành và tích lũy kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp: Hơn 1.000 sinh viên Washburn tham gia thực tập mỗi năm.

Là trường công hay tư?: Washburn là trường công. Ngoài tài trợ từ thành phố và thuế quận, Washburn còn nhận được hỗ trợ tài chính từ Tiểu bang Kansas.

Học tập là một ưu tiên: Các lựa chọn dạy kèm tại trường, trung tâm học tập và chương trình hỗ trợ sinh viên năm nhất để hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất.

Học bổng của Washburn:

Đại học Washburn trao tặng hàng triệu đô la tiền học bổng mỗi năm. Học bổng được dựa trên sở thích của bạn, nguyện vọng nghề nghiệp, những hoạt động cồng đồng bạn đã tham gia và thanh tích học tập tại trường. Học bổng sẽ được gia hạn mỗi năm bằng cách hoàn thành Đơn xin gia hạn học bổng trước ngày 1 tháng 12.

Điều kiện nhận học bổng dành cho sinh viên năm đầu

Học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp trung học năm 2019 với điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn và điểm ACT ít nhất là 21 điểm. Những học sinh đáp ứng đủ các tiêu chí trên không chắc chắn đạt được học bổng, nhưng bảng trên cung cấp thông tin khái quát các chỉ tiêu cho việc cung cấp học bổng. Những học sinh đã được giảm học phí qua Washburn tech. không được nhận học bổng này.

Cách nộp đơn: Nộp bảng điểm và Đơn xin học bổng học bổng

Hạn chót: ngày 1 tháng 12

Tiêu chí gia hạn: Để gia hạn học bổng, bạn phải hoàn thành 30 giờ học trong một năm học (từ mùa thu đến mùa hè) và duy trì điểm trung bình 3,0 nếu được tô màu cam, 3,25 GPA nếu được tô màu xanh lục và 3,5 nếu tô màu xanh lam trong biểu đồ ở trên. Học bổng có thể được gia hạn tối đa bốn năm liên tiếp bằng cách hoàn tất Đơn xin gia hạn học bổng vào ngày 1 tháng 12 hàng năm. Đơn đăng kí sẽ được đăng lên mạng trong học kỳ mùa thu. Những sinh viên đăng kí trễ sẽ không được chấp nhận.


Nguồn: Washburn University (https://washburn.edu/admissions/paying-for-college/scholarship.html)

16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

© 2018 by Cali International Proudly created with Wix.com

HOTLINE: +84 973 17 77 88