University of the Pacific

University of the Pacific (UOP) là một trong những trường thuộc Shorelight Education, Tập đoàn Giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ, được nhiều sinh viên đánh giá cao và lựa chọn làm cầu nối tới giấc mơ du học Mỹ. Trường xếp hạng 108  trong các trường đại học hàng đầu tại Mỹ (theo đánh giá của US News & World Report), giảng dạy các bậc Cao đẳng, Đại học và sau Đại học với hơn 80 chuyên ngành. 

I. Giới thiệu chung về University of the Pacific

University of the Pacific (UOP) là trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, giảng dạy các bậc cao đẳng, đại học và sau đại học với hơn 80 chuyên ngành. University of Pacific được thành lập từ năm 1851 và là cơ sở giáo dục lâu đời của bang California. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Stockton, một thành phố nhỏ của bang California, cách San Jose 45 phút đi xe. Ngoài ra, trường cũng có hai cơ sở khác gồm trường nha khoa Arthur A. Dugoni đặt tại San Francisco và trường luật Mc Geogre đặt tại Sacramento. Trường được US News & World Report xếp trong nhóm 108 trường hàng đầu tại Mỹ.

 

Trường Đại học Pacific mong muốn học sinh học tập theo phương pháp tập trung vào các hoạt động ngoại khóa và tập trung vào các cơ hội để nắm bắt các kinh nghiệm thực tiễn cũng như sự hợp tác với các công ty hàng đầu tại California.

Trường University of the Pacific có hơn 80 chuyên ngành học thuật giảng dạy các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học, Trường hàng năm đào tạo hơn 6,400 sinh viên đến từ hơn 43 tiểu bang thuộc Mỹ cùng sinh viên quốc tế đến từ hơn 42 quốc gia. Phương châm đào tạo của trường là lấy sinh viên làm trung tâm, phát hiện và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng. Do đó, sinh viên học tập tại trường được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ, trung bình khoảng 19 sinh viên một lớp và tỷ lệ sinh viên, giảng viên của trường là 14:1.

Ngành đào tạo của trường rất đa dạng và linh hoạt cho sinh viên có thể tự do lựa chọn những ngành học theo sở thích và đam mê của mình. Các ngành tiêu biểu có thể kể đến như: Toán ứng dụng, Nghệ thuật, Nghiên cứu & Ngôn ngữ châu Á, Hóa sinh, Kỹ sư sinh học, Kế toán, Quản trị nghệ thuật và giải trí, Luật kinh doanh, Tài chính, Kinh tế quốc tế, Quản trị nhân sự, Marketing, Quản trị hệ thống thông tinh, Hóa học, Kỹ thuật dân dụng, Truyền thông, Kỹ sư máy tính, Nha sĩ, Kinh tế, Giáo dục, Kỹ sư điện, Môi trường, Thiết kế đồ họa, Khoa học sức khỏe, Quan hệ quốc tế, Âm nhạc, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Nghiên cứu tôn giáo, Khoa học xã hội, Bệnh lý học…

 

II. Vì sao chọn University of the Pacific
1. Vị trí thuận lợi

Cơ sở chính của trường University of the Pacific tọa lạc tại thành phố Stockton, một thành phố nhỏ của bang California. California là một bang nằm ở bờ Tây nước Hoa kỳ, được biết đến là tiểu bang có hơn 40% người Mỹ gốc việt sinh sống tại đây và là cộng đồng người Việt sinh sống nhiều nhất tại Mỹ. California nằm ở bờ Đông – kề cận với Thái Bình Dương, Oregon, Nevada, Arizona và tiểu bang Baja California của Mexico. Tiểu bang này có nhiều cảnh tự nhiên rất đẹp, bao gồm Central Valley rộng rãi, núi cao, sa mạc nóng nực, và hàng trăm dặm bờ biển đẹp. Với diện tích 423.970 km², nơi đây là tiểu bang lớn thứ ba của Hoa Kỳ, và nếu coi bang này như là một quốc gia độc lập, nó sẽ là nước có nền kinh tế mạnh thứ sáu trên toàn thế giới.

Thành phố Stockon, được biết đến với cái tên “Cảng mặt trời mọc của California”, là nơi song San Joaquin và rạch Delta Region giao nhau, tạo thành một đường giao thông thủy lợi lớn. Stockon cách San Fransisco khoảng 90 phút lái xe, 40 phút từ vịnh Rapit ( BART) và ít hơn 1 tiếng lái xe từ downtown Sacramento. Stockon rất gần với những địa điểm leo núi, trượt tuyết và cắm trại như hồ Tahoe, công viên quốc gia Yossemite và The Mother Lode.

 

2. Những con số ấn tượng

Trải qua hơn 150 năm lịch sử, trường University of the Pacific đã khẳng được uy tín cũng như chất lượng đào tạo của mình qua một loạt những con số ấn tượng như:

- 6,304 sinh viên

- 18 học sinh/lớp

- Được bình chọn là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu bởi FORBES

- 13:1 tỷ lệ sinh viên:giảng viên

- Top #110 trường Đại học Quốc gia (Theo US News & World Report, 2018)

-  Trường Đại học tốt nhất ở bờ Tây (Theo The Princeton Review)

- Top #44 chương trình đào tạo kỹ sư tốt nhất (Theo US News & World Report, 2018)

- Top #12 Cao đẳng Mỹ, bình chọn bởi các cựu sinh viên có mức lương trên mức mong đợi (Theo The Economist, 2015)

- Top #40 Cao đẳng thông minh nhất (Theo Lumosity)

- Được bình chọn là trường Đại học quốc gia hàng đầu bởi Washington Monthly

- Top #8 sinh viên tốt nghiệp có mức lương cao trong số 119 trường Đại học Công lập và bán công tại California (Theo The White House College Scorecard, 2015)

- Top #3 trường Cao đẳng đáng học nhất tại California (Theo The Brooking Institute)

- Top #9 trường đa văn hóa nhất (Theo Bloomberg Businessweek, 2014)

3. Chương trình đào tạo linh hoạt

Trường University of the Pacific cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào tháng 1, tháng 5 và tháng 8.

 

III. Chương trình đào tạo
1. Chương trình Dự bị Đại học

 

 

2. Chương trình Đại học và Dự bị Thạc sỹ

Chi tiết tham khảo thêm tại: http://www.pacific.edu/Academics/University-College/Programs.html

Dự bị ĐH Unversity of Pacific.png
University of Pacific Đh và dự bị TS.png
220px-University_of_the_Pacific_seal
Stockton-Campus
exterior_web1-850x500
Janet Leigh Theatre
Chào đón học sinh mới
Chào đón học sinh mới

HOTLINE: +84 973 17 77 88